สายแฟ ห้ามพลาด เทรนด์มาแรงทั้งปีดูได้ที่นี่

แฟชั่นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์, ลักษณะ, หรือแม้แต่สีของเสื้อผ้า ดังนั้นเทรนด์แฟชั่นปี 2023 ก็ไม่เหมือนใคร สำหรับ สายแฟ ตัวแม่ อย่างเราที่ต้องการเป็นคนเป็นแบบ แน่นอนว่าเราต้องไม่พลาดการส่องเทรนด์แฟชั่นที่อาจจะเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงต่อไปในอนาคต ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาส่องเทรนด์แฟชั่นปี 2023 ให้กันเถอะ!

สายแฟ

ผ้าพันคอและผ้าพลาสติก
ผ้าพันคอและผ้าพลาสติกจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังจะมาแรงในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอสไตล์สปอร์ต หรือแม้แต่ผ้าพลาสติกที่มีลวดลายสีสันสดใส เทรนด์นี้จะเป็นการให้ความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวหรือเดินเล่นในท้องเมือง

แว่นตาที่มีกรอบที่หนาและสีสันสดใส
แว่นตาก็เป็นส่วนสำคัญของการแต่งตัว ในปี 2023 นี้ แฟชั่นแว่นตาจะเป็นแบบที่มีกรอบที่หนาและสีสันสดใส เช่น กรอบสีแดงหรือสีฟ้า เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความทันสมัยให้กับลุคของคุณ

สายแฟ

ชุดไหมพรม
ชุดไหมพรมเป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมในปี 2023 นี้ ชุดไหมพรมเป็นชุดเดรสหรือชุดกางเกงที่ทำจากไหมพรม ซึ่งมีลวดลายสวยงามและสีสันสดใส ชุดไหมพรมถือเป็นการผสมผสานของศิลปะและแฟชั่นในขบวนการแฟชั่นปี 2023

กระเป๋ามินิ
กระเป๋ามินิเป็นกระเป๋าที่มีขนาดเล็กและทรงกลม ถือเป็นส่วนสำคัญของเทรนด์แฟชั่นปี 2023 นี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตรีหรือกระเป๋าผู้ชาย กระเป๋ามินิก็เป็นกระเป๋าที่จะมองเห็นบ่อยๆ ในเมืองโต๊ะ

รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าผ้าใบได้จะเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในเทรนด์แฟชั่นปี 2023 นี้ รองเท้าผ้าใบจะเป็นรองเท้าที่สะดวกต่อการพกพาเมื่อเดินทาง รองเท้าผ้าใบได้ยังสามารถแต่งกับลุคได้ทั้งสตรีและผู้ชายด้วย

ชุดออกกำลังกายสไตล์วินเทจ
ชุดออกกำลังกายสไตล์วินเทจเป็นเทรนด์แฟชั่นที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2023 นี้ ชุดออกกำลังกายสไตล์วินเทจที่ได้รับความนิยมในปี 2023 นี้จะมีการออกแบบให้เข้ากับสไตล์การเล่นเกมและเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยมีลักษณะเป็นชุดสปอร์ตและคอมฟอร์ตเนื้อผ้าและกระดุมตัดต่อกันอย่างสวยงาม แต่มีการใช้วัสดุที่ผสมผสานเทคโนโลยีทันสมัยเข้าไปด้วย ซึ่งจะช่วยให้สามารถส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์เครื่องเล่นเกมได้อย่างราบรื่น

สายแฟ

เสื้อผ้าหนัง
เสื้อผ้าหนังก็จะกลับมาเป็นเทรนด์แฟชั่นในปี 2023 นี้ ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตหนังหรือเสื้อผ้าที่ใช้วัสดุหนังในการออกแบบ โดยเฉพาะเสื้อผ้าหนังสำหรับสตรีที่จะมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคของคุณ
ดังนั้นเทรนด์แฟชั่นปี 2023 นี้จะมาอย่างหลากหลาย แต่ก็มีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนถึงสมัยใหม่ๆ อย่างมีนัยสำคัญในการสร้างสรรค์ลุคให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ชุดไหมพรม, รองเท้าผ้าใบ และอื่นๆ ที่ได้กล่าวมาข้างต้น โดยเทรนด์แฟชั่นปี 2023 นี้จะเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์สมัยใหม่ๆ และชื่นชอบการผสมผสานความคลาสสิกและทันสมัยได้อย่างลงตัว

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้สายแฟ ตัวแม่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลุคแฟชั่นใหม่ๆ ในปี 2023 นี้ ให้เหมาะสมกับสไตล์และบุคลิกภาพของตนเอง ด้วยการติดตามและปรับตัวกับเทรนด์แฟชั่นที่เข้ามาเรื่อยๆ สุดท้ายขอให้สนุกและเติมพลังในการแต่งตัวของคุณไปอีกด้วย!

13 เทรนด์แฟชั่นปี 2023 | ข่าวช่อง8

รวมบทความ fashion-liftstyle ไว้ที่นี่