ลิปสติกน่าใช้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ลิปสติกน่าใช้ นั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆทุกคนจะต้องมีพบติดกระเป๋าไว้กันอย่างแน่นอน การทาลิปสติกนั้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าระหว่างวันเมคอัพคุณจะหลุดร่อนมากแค่ไหนแต่อย่างน้อยสีปากของคุณจะต้องสวยชัด ช่วยขับผิวให้หน้าของคุณดูไม่โทรม แถมยังช่วยให้คุณดูสดใสมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมลิปสีสวยสุดปัง ติดแน่นทนนาน เหมาะกับทุกสีผิวมาฝากกัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำ ลิปสติกน่าใช้ สีสวยติดทน ที่คุณไม่ควรพลาด

  1. Maybelline Super Stay Matte Ink ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่เหมาะกับสีผิวคนไทย ให้เม็ดสีที่สวยชัดติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง อีกทั้งทางแบรนด์ยังเค็มเลยว่าเป็นลิปที่จูบไม่หลุด และไม่ติดแมสอีกด้วย ที่สำคัญราคาถูก เป็นสูตรกันน้ำที่กลบสีปากได้มิดอีกด้วย ราคา 219 บาท 

  2. L’oreal Paris Makeup Rouge Signature Matte Ink Liquid สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคใสๆ ให้ความหรูหราดูเป็นผู้ดีมากขึ้นเราขอแนะนำลิปรุ่นนี้เลย เป็นลิปที่มีเนื้อบางเบาสามารถเติมได้ระหว่างวัน ให้ Finish Look แบบแมทซ์กำลังพอดี ไม่แห้งตึงจนเกินไป สามารถเกลี่ยได้ง่ายกลบปากคล้ำได้มิด ติดทนนานมีให้เลือกมากถึง 31 เฉดสี ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆจะต้องมีพกติดกระเป๋าไว้กันเลยทีเดียว ราคา 279 บาท

  3. 4U2 Est.Harder เป็นลิปสติกที่โด่งดังมากของสาวยุคใหม่ ราคาไม่แพง แถมยังเฉดสีสวย เหมาะกับสีผิวของสาวไทยเป็นอย่างมาก ราคาไม่แพงแถมมีสีให้เลือก เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของลิฟท์รุ่นนี้คือเกลี่ยง่ายเซ็ตตัวไวเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับชั่วโมงเร่งรีบ มาในราคาสบายกระเป๋าเพียง 100 บาทเท่านั้น

  4. Charlotte Tilbury The Super Nudes Matte Revolution ลิปรุ่นนี้โด่งดังมากในซีรีส์เกาหลี ที่ให้เม็ดสีสวยหรูดูเป็นผู้ดีมาก เป็นลิปสติกที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็ขาดตลาดตลอด โดยเฉพาะเฉดสีน้ำตาลพีช เป็นสีที่สุภาพสามารถใช้ได้เป็น Everyday Look พกติดกระเป๋าไว้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้มากเลยทีเดียว เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของลิฟต์รุ่นนี้คือจะเป็นเม็ดสีเรืองแสง 3 มิติที่ทาแล้วให้ปากของคุณดูเอิ่บอิ่มสวยโดดเด่นสะกดทุกสายตา เอิบอิ่ม อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปากไม่ให้ปากแห้งแตกเป็นขุยอีกด้วย ราคา 1,350 บาท

  5. Maybelline Super Stay Vinyl Ink Lip เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้กัน สำหรับลิปสติกของแบรนด์นี้นั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ทำออกมาได้สีสวยทาแล้วฉ่ำให้หน้าดูสว่างสดใสมากขึ้นในทันที  ที่สำคัญติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพกันน้ำ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่ทำให้หนักปากอีกด้วย  ราคาเพียงแค่ 239 บาทเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ลิปสติกน่าใช้ ที่เรารวบรวมมาไว้ให้กับคุณในวันนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาวๆส่วนใหญ่รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่รุ่นที่เราคัดสรรมาให้ในวันนี้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นยอดฮิตให้เม็ดสีที่สวยงาม เหมาะกับทุกสีผิวของสาวเอเชีย อีกทั้งยังติดทนนาน มีความบางเบาสามารถเกลี่ยง่ายและที่สำคัญกบสีปากเดิมได้มิดให้ลุกที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

 

อ่านบทความก่อนหน้านี้ แจกพิกัดร้านเสื้อผ้าถูกและดีที่ ช็อปปี้ ประหยัดเงินในกระเป๋าแถมยังไม่ตกเทรนด์ด้วย