น้ำหอม ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกคน

เชื่อว่าทุกคนต้องมี น้ำหอม ติดบ้านกันอยู่แล้วทุกคน ซึ่งการฉีดน้ำหอมยังเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้หญิงอย่างเรา ๆ ได้อีกด้วย แม้จะมองไม่เห็นแต่กลิ่นหอมก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี และเสริมความมั่นใจได้มากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำหอมที่สาว ๆ เลือกใช้กันมากที่สุดตอนนี้เลย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยจ้า

น้ำหอม

Tom Ford Mandarino Di Amalfi Acqua Eau de Toilette

แบรนด์ดังอย่าง Tom Ford ได้ผลิตน้ำหอมกลิ่นซิตรัสจากส้มแมนดาริน เลมอน เบอร์กาม็อต เกรปฟรุ๊ต ที่จะมอบกลิ่นหอมแบบสะอาด สดชื่น เบาสบาย เหมาะกับสาว ๆ ที่สดใส พลังเอเนอร์จี้เหลือล้น ให้ความรู้สึกซัมเมอร์และสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน (50 มล. 5,600 บาท)

น้ำหอม

Dior Joy Eau de Parfum

กลิ่นหอมสะกดใจฟลอรัลกับฟรุตตี้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว สไตล์กลิ่นแบบหญิงสาวที่ Enjoy ขี้เล่น ซุกซน และร่าเริง หากใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ Dior แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดกับ Dior Joy กลิ่นนี้เด็ดขาด (50 มล. 4,600 บาท)

น้ำหอม

Estée Lauder Beautiful Belle Eau de Parfum

ผู้หญิงสวยเมื่อมีความรัก นี่คือชื่อของน้ำหอมกลิ่นนี้ ซึ่งแค่ชื่อก็ไพเราะแล้ว กลิ่นน้ำหอมของแบรนด์นี้ไม่ต้องพูดถึง หอมทะลุทะลวงไปยันโลกหน้าเลยจ้า กลิ่มหอมแนวฟลอรัลและโอเรียนทอลถูกใจสาวหวานอินเลิฟที่บ่มเพาะความรักจนสุกงอมหอมหวนรัญจวนใจเป็นที่สุด (100 มล. 5,200 บาท)

น้ำหอม

Jo Malone London Honeysuckle & Davana Cologne

น้ำหอมแบรนด์ยอดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ชื่นชอบมาก แต่ละกลิ่นที่แบรนด์นี้ทำออกมาจะเป็นกลิ่นหอมหวาน เบาบาง ไม่ฉุนจนเวียนหัว ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นฟลอรัลให้ความหอมจากดอกกุหลาบบานเช้าและมีกลิ่นผสมของสมุนไพรดาวาน่า และมีกลิ่นอ่อน ๆ ของมอสผสมแบบอบอุ่น ใครที่ยังไม่เคยลองไปลองจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวัง (100 มล. 5,700 บาท)

น้ำหอม

Zara Sweet Vanilla Eau de Parfum

แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าหวานมาก สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบกลิ่มหวานละมุนกลมกล่อม แนะนำเลย กลิ่มแบบหวานหอมจากวานิลลา คาราเมลและอัลมอลต์ ผสมผสานกับซีดาร์และมัสก์ กลิ่นหวานจับใจ รับรองสาว ๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้ น่ากินทุกคนแน่นอนจ้า (100 มล. 790 บาท)

5 เทคนิคฉีดน้ำหอมอย่างไร ให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน

อ่านบทความทั้งหมด