รีจูรัน คืออะไร คุณประโยชน์ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

รีจูรัน (Rejuran) คือ การฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวด้วย Polynucleotide ที่กระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการสร้างตัวใหม่ฟื้นฟูบาดแผล (Wound healing) แก้ปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพ (Aging Skin) ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หน้าเนียนใส รูขุมขนเล็กลง ผิวแลดูสุขภาพดีจากภายใน เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ผิวสวยฉ่ำวาว หน้าเนียนใส รูขุมขนหาย

รีจูรัน

รีจูรัน หรือ รีจูรัน ฮีลเลอร์ (Rejuran Healer) คือ การฟื้นฟูผิวด้วยพอลินิวคลีโอไทด์ (Polynucleotide) ที่เป็นชิ้นส่วน DNA จากปลาแซลมอน เพื่อช่วยซ่อมแซมผิวในระดับลึก กระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการสร้างตัวใหม่ฟื้นฟูบาดแผล (Wound healing) แก้ปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพ (Aging Skin)  เชื่อว่าทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หน้าเนียนใส รูขุมขนเล็กลง และแก้ปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ

รีจูรัน

กลไลการทำงานของ Rejuran

เมื่อฉีดรีจูรันเข้าสู่พื้นหนังแล้ว Polynucleotide จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการหลั่งโกรทแฟคเตอร์ (Growth factor) ไม่ว่าจะเป็น IGF, EGF และ FGF ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ ช่วยควบคุมการหลั่งสารไซโตไคม์เพื่อลดการอักเสบของผิว ช่วยสร้างหลอดเลือดและทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ซึ่งจะช่วยให้การขับของเสียออกจากผิวดีมากขึ้นตามไปด้วย

สวยใส ผิวออร่า ด้วยรีจูรัน Rejuran คุณไอด้า สาวเกาหลี มั่นใจเลือกดูแลที่ Doctor Tony [ตอนที่ 1]

อ่านบทความ makeup-cosmetic ทั้งหมดที่นี่