ช็อปปี้ อีกหนึ่งแหล่งของการซื้อขายของออนไลน์ที่นิยมมากในปัจจุบัน ซึ่ง Shoppee ได้รวบรวมร้านค้าขายของทุกชนิดมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ที่เดียว สินค้าส่วนใหญ่ในแอปพลิเคชั่นนี้คุณสามารถอ่านรีวิว ความพึงพอใจของลูกค้าท่านอื่นๆได้ด้วย ดังนั้น จึงถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่คุณจะสามารถกรองของดี มีคุณภาพ แถมราคาถูกกว่าท้องตลาดได้ดวยตัวคุณเอง และอีกหนึ่งชนิดที่คนนิยมหาซื้อกันมากนั่นก็คือเสื้อผ้าราคาถูกและดี ให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าลงได้มากเลยทีเดียว จะมีพิกัดร้านไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

ช็อปปี้

แนะนำ ร้ายขายเสื้อผ้าคุณภาพดีที่ ช็อปปี้

  1. Bunnyseoul เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ราคาถูกที่สุด โดยร้านนี้นั้นได้มีการอัพเดทแฟชั่นใหม่ๆมาให้คุณได้เลือกก่อนใคร ที่สำคัญราคาถูกแถมยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  2. with.it.store เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่มาในธีมของแนวสายแคมป์ปิ้ง หรือสีเอิร์ธโทนที่เข้ากับธรรมชาติสุดๆ ราคาไม่แพงแถมมีหน้าร้านในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย การตัดเย็บดีทรงสวย รับรองว่าถูกใจสไตล์วินเทจอย่างแน่นอน

  3. pradap_brand เป็นร้านขายเสื้อผ้าที่ถูกและดี มีชุดใหม่ๆให้คุณได้อัพเดทเสมอ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านนี้คือจะมีขายเครื่องแต่งกายไว้ให้คุณอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เดรส  หรือเสื้อผ้าฮ็อตฮิตติดเทรนร้านนี้ก็อัพเดทมาให้คุณได้เลือกซื้อก่อนใคร ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น

  4. stylist_shop เป็นอีกหนึ่งร้านที่เสื้อผ้าตรงปก สายเกาหลีหรือสายแฟชั่นต้องห้ามพลาดกับร้านนี้เลย โดยทางร้านจะมีการอัพเดทเสื้อผ้าใหม่ๆแนวเกาหลีไม่ว่าจะเป็นชุดเอี๊ยม ชุดเดรส เสื้อครอป กระโปรงทรงน่ารักที่สามารถแมทเข้าได้กับทุกชุด รับรองเลยว่าเป็นร้านที่จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

  5. Chawy.boutique ถือว่าเป็นร้านเสื้อผ้าที่เอาใจใส่คาเฟ่ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทางร้านจะมีการอัพเดทชุดเดรสใหม่ๆสไตล์เกาหลีหรือสไตล์มินิมอลมาให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ที่สำคัญสินค้าตรงปกและราคาไม่แพงอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับพิกัดร้านเสื้อผ้าสวยถูกใจหาซื้อได้ใน ช็อปปี้ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่าเป็นร้านที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เพียงแค่คุณเปิด Application ขึ้นมาแล้วเลือกกดสั่งซื้อ  คุณก็จะได้อัปเดทเทรนใหม่ ๆ ได้ก่อนใครแบบรวดเร็วทันใจแถมราคาถูกกว่าท้องตลาดอีกด้วย สำหรับใครสายแฟชั่นต้องห้ามพลาดกับพิกัดร้านค้าใน shopee ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

อ่านบทความ แชร์ไอเดียแต่งตัวเทรนด์แฟชั่นในตำนาน Y2k ที่กลับมาฮิตอีกครั้ง